CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN TAY CHUNG TAY ĐẠI HỌC SAO ĐỎ “Tay chung tay vì cuộc sống tươi đẹp”

Thứ tư - 23/03/2016 03:44
        Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Tay Chung Tay thành lập ngày 15 tháng 01 năm 2010, tiền thân là nhóm thiện nguyện Tay chung tay trường Đại học Sao Đỏ. Ngày 15/01/2014 nhóm chính thức đổi tên thành CLB thiện nguyện Tay chung tay Đại học Sao Đỏ hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hội sinh viên Nhà trường. Ngay từ những ngày đầu thành lập CLB đã đặt ra tôn chỉ hành động đó là: Mang nhiệt huyết, tấm long thiện nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Sao Đỏ tới những người, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
CLB thiện nguyện Tay Chung Tay và các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao lưu tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương
        Với nhiều chương trình hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc đối với cộng đồng, CLB Thiện nguyên Tay chung Tay đã góp phần thắp lên “ánh sáng” cho những cuộc đời, số phận không may trong xã hội
        Đến nay CLB  đã đi được một chặng đường dài hơn 6 năm, tuy vẫn còn nhiều chông gai, nhiều khó khăn tuy nhiên CLB vẫn cô gắng cùng nhau vượt qua, xứng đáng với sự tin tưởng của Đoàn – Hội cũng như Nhà trường đối với CLB.
Tình nguyện viên CLB Thiện nguyện Tay Chung tay phát băng đĩa giúp nhà chùa tại chùa Diên Quang -  Bắc Ninh